Khóa học lập trình C, C++ VIETPRO |Học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

3287

Khóa học lập trình C, C++ từ cơ bản đến nâng cao tại Học Viện VIETPRO sẽ đào tạo các kỹ năng lập trình C, C++ cho Avada WordPress Theme những bạn học viên từ chưa biết gì đến chuyên nghiệp, chúng tôi với cam kết bạn có thể đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Tất cả các học viên tham gia học lập trình C, C++ tại học viện công nghệ lập trình VIETPRO sẽ được “cầm tay chỉ việc” đào tạo một cách bài bản và tập trung, sau khi kết thúc khóa học chúng tôi cam kết các bạn sẽ có được khối lượng kiến thức tương đương với một người đã đi làm tối thiểu 6 tháng. Học viện công nghệ lập trình VIETPRO luôn tạo điều kiện cho các bạn tham gia các dự án thực tế và các dự án thực tập để cọ sát thực sau khi hoàn thành chương trình học tập.

Như các bạn đã biết ngôn ngữ lập trình C , lập trình C++ là ngôn ngữ lập trình có hiệu quả cao được ứng dụng nhiều trong các phần mềm hệ thống và các ứng dụng. Lập trình C, C++ được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như viết các ứng dụng, lập trình hệ thống, phần cứng, đồ họa, game….

khoa-hoc-lap-trinh-c
khoa-hoc-lap-trinh-c

Khóa học lập trình C, C++

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học lập trình C, C++

  • Tất cả học viên tham gia học lập trình C tại vietpro sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm và công cụ học tập : TC++3.0, C-Free 4.0 Pro, Visual Studio, các bạn sẽ được sở hữu hoàn toàn miến phí tài liệu và video bài giảng độc quyền của Học viện VIETPRO.
  • Tất cả các học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” đào tạo từ những kiến thức lập trình c cơ bản cho đến nâng cao, đảm bảo học viên nào cũng học được và hiểu bài.
  • Chúng tôi có đầy đủ máy tính cho các bạn học viên không có laptop.
  • Sau khi học xong buổi đầu tiên, nếu các bạn học viên không tìm được kiến thức mong muốn sẽ được hoàn trả 100% học phí.
  • Trong quá trình học, tất cả các học dều có quyền tham gia xây dựng dịch vụ và kiến thức học, nâng cao chất lượng học tập tại trung tâm.
  • Đối với những học viên yếu kém sẽ được giảng viên hỗ trợ riêng trong buổi học hay lên lịch ngoài giờ học.
  • Kết thúc khoa hoc lap trinh C, C++ tất cả các học viên sẽ được nhận chướng nhận tại học viện vông nghệ VIETPRO.
  • Chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm cho những học viên đam mê lập trình và thực sự có đủ năng lực làm việc tại những công ty uy tín.
  • Đặc biệt với những học viện yếu kém, các bạn có thể thả ga đăng lại khóa học bất cứ lúc nào mà không bị mất bất kỳ một khoản khí nào khác, các bạn sẽ có cơ hội học đi học lại cho đến khi nào làm được mới thôi.
  • Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác chỉ có tại vietpro

Giảng viên của chúng tôi là ai ?

Khóa học lập trình C, C++ tại học viên lập trình vietpro do những giảng viên trẻ trung và chuyên biệt về ngôn ngữ lập trình C, C++

Các giảng viên của chúng tôi là những người thầy đầy tâm huyết, họ không chỉ trẻ trung, yêu nghề mà còn rất tận tâm với nghề, các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy và tham gia các dự án thực tế.

Tất cả các giảng viên tại VIETPRO trước khi đứng lớp giảng đã được đào tạo kỹ năng giảng dạy cũng như ký năng chuyên môn, đặc biệt, các giảng viên đều được chính tay giám đốc học viện VIETPRO kiểm tra và xét duyệt cẩn thận.

Xem thêm tài liệu >>> lập trình c nâng cao

khoa-hoc-lap-trinh-c
khoa-hoc-lap-trinh-c

Thời gian và địa điểm học.

Để đáp ứng được nhu cầu học tập của các học viên, học lập trình c từ cơ bản đến nâng cao tại vietpro được mở ra kiên tục hàng tháng, các bạn học viên sẽ không phải chờ đợi như các các trung tâm khác.

Chúng tôi mở song song 2 lớp vào buổi sáng và tối để các bạn học viên thuận tiện theo dõi bài học.

Để biết thêm thông tin về khóa học lập trình c, c++ các bạn liên hệ với bên giáo vụ của vietpro nhé, hoặc đến trực tiếp địa chỉ của vietpro để được tư vấn cụ thể nhé.

Cở sơ 1: Số B8A Ngõ 18 Võ Văn Dũng, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 NGõ 178/71 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3537 6697

Hotline: 0968 511 155

Email: sirtuanhoang@gmail.com

No votes yet.
Please wait...

BÌNH LUẬN